Trong trường hợp học viên không còn học tại trường và không còn sử dụng nền tảng học tập, bạn có thể đưa tài khoản học sinh này vào kho lưu trữ. Điều này giúp trung tâm tập trung vào quản lý các học viên còn hoạt động cũng như tiết kiệm chi phí duy trì tài khoản hoạt động.
Yêu cầu
- Tài khoản có quyền quản lý học viên.
Đưa tài khoản vào kho lưu trữ
Bước 1: Truy cập trang Học viên
Tại thanh menu bên trái giao diện quản trị, chọn Học viên hoặc truy cập tại đây.

Bước 2: Xoá học viên
Tìm học viên muốn đưa vào kho lưu trữ tại bảng, sau đó bấm biểu tượng thùng rác.

Bấm Ngưng hoạt động để xoá học viên. Như vậy là bạn đã đưa học viên vào kho lưu trữ thành công.

Kích hoạt tài khoản học viên đã lưu trữ
Bước 1: Truy cập trang Học viên
Tại thanh menu, chọn Học viên. Sau đó, bấm nút Đã lưu trữ hoặc truy cập tại đây.

Bước 2: Khôi phục học viên
Tìm học viên muốn đưa vào kho lưu trữ tại bảng, sau đó bấm biểu tượng mũi tên quay lại.

Bấm Khôi phục để hoàn tất việc khôi phục học viên. Ngay sau đó học viên sẽ trở về trạng thái hoạt động để tiếp tục sử dụng và quản lý trên nền tảng.

Trong trường hợp bạn muốn xóa hoàn toàn học viên này khỏi hệ thống thì bấm biểu tượng thùng rác.